Giải Pháp Lưu Điện Cho Hệ Thống Giám Sát, Điều Khiển

bo-kich-dien-apollo-kc3000-1501412093-02

Giải Pháp Lưu Điện Cho Hệ Thống Giám Sát, Điều Khiển

Các hệ thống giám sát an ninh, dữ liệu và điều khiển

Tầm quan trọng của nguồn điện đối với hệ thống giám sát an ninh, điều khiển

Các hệ thống giám sát an ninh hay điều khiển hệ thống rất cần một hệ thống nguồn nuôi ổn định và liên tục kể cả khi có sự cố điện xảy ra. Thực tế đã có nhiều tình huống xấu xảy ra trong quá trình vận hành sử dụng do các thiết bị mất nguồn.

  • Nếu hệ thống camera an ninh hay các thiết bị giám sát an ninh bị ngắt nguồn chính rất dễ xảy ra các tình huống mất mát hoặc phá hoại,…
  • Nếu một hệ thống điều khiển trung tâm bị mất nguồn đột ngột thì cả hệ thống sẽ bị tê liệt.

Với sự phát triển nhanh của công nghệ số – Các giải pháp giám sát an ninh và điều khiển tự động ngày càng được ứng dụng nhiều cho các gia đình, văn phòng, kho bãi, nhà xưởng, nhà thông minh,… Để đảm bảo nguồn cấp cho các thiết bị được liên tục thì giải pháp “hệ thống lưu điện UPS” sẽ đáp ứng được.

Ứng dụng UPS cho các hệ thống giám sát, dữ liệu và điều khiển

Hệ thống UPS lưu điện cho hệ thống giám sát an ninh và điều khiển

Hệ thống lưu điện UPS hoạt động như một thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục giúp các thiết bị ổn định và hạn chế hư hại cho nguồn điện đầu vào.

Ngoài cấp nguồn liên tục (không gián đoạn) cho tải thì hệ thống UPS còn cung cấp một nguồn điện đảm bảo và ổn định kể cả khi nguồn chính gặp sự cố, điều này làm tăng tuổi thọ các thiết bị sử dụng và hạn chế các thất thoát về tài sản và dữ liệu.

UPS CyberPower

🔹 Xem thêm: GIẢI PHÁP UPS