Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn

huong-dan-su-dung-bo-luu-dien-cua-cuon-1

Lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn

Giới thiệu

PDC-TECH chuyên cung cấp bộ lưu điện cửa cuốn cho hộ gia đình, nhà xưởng,…Cung cấp các giải pháp lưu trữ điện hiệu quả, nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất khi có sự cố xảy ra.

huong-dan-su-dung-bo-luu-dien-cua-cuon-1
Hệ thống các bộ phận cửa cuốn

Dịch vụ thay thế, lắp đặt, kiểm tra bộ lưu điện cửa cuốn tận nơi. Nhằm đảm bảo hệ thống lưu điện cửa cuốn hoạt động ổn định và an toàn. PDC-TECH cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN

Đầu tiên khi bạn mua bộ lưu điện cửa cuốn về tháo thùng giấy đựng UPS nếu thấy có dấu hiệu bị va đập, hay rò rỉ chất lỏng thì tuyệt đối không được khởi động UPS hay cắm vào nguồn điện mà phải liên hệ với nhà cung cấp đề được đổi mới sản phẩm

Chọn Vị Trí Lắp Đặt.

– Vị trí lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn luôn phải khô ráo và thông gió, tránh ánh nắng mặt trời.
– Khi UPS đang hoạt động có thể phát sinh tia lửa điện do đó vị trí lắp đặt lưu điện cửa cuốn phải xa các khu vực chứa chất dễ gây cháy nổ hoặc các chất ăn mòn kim loại.
– Khi lắp đặt UPS cửa cuốn phải theo phương thẳng đứng ( như nhà sản xuất quy định ) để tránh việc rò rỉ axit trong ắc quy ra ngoài.

Điều Kiện Môi Trường.

Bộ lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 5°C – 45°C và độ ẩm thấp hơn 95%.

Cấp Nguồn Cho Thiết Bị.

UPS hoạt động ổn định với nguồn điện xoay chiều 1 pha 220V – 50Hz. Vì thế thợ lắp đặt lưu điện cửa cuốn cần kiểm tra nguồn điện vào để chắc chắn rằng UPS đang hoạt động trong dải điện áp cho phép của thiết bị.

Lưu ý: Trong trường hợp tại vị trí cần lắp đặt lưu điện chưa được cấp điện lưới ( công trình đang thi công chưa hoàn thiện ) cần tắt nguồn thiết bị sau khi lắp đặt và kiểm tra để tránh cạn kiệt ắc quy.

Kết Nối Với Động Cơ Motor.

Công suất danh định được ghi rõ trên nhãn cửa thiết bị sản phẩm lưu điện cửa cuốn, do đó tuyệt đối không được đấu nối tải lớn hơn công suất thiết kế của máy động cơ.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để được hỗ trợ lắp đặt tận nơi hoặc quý khách có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn.

lap-dat-bo-luu-dien-cua-cuon-2
Hệ thống cửa cuốn
apollo-apl1000-a
Lưu điện cửa cuốn

Tìm hiểu thêm tại: => https://pdc-tech.vn/danh-muc/bo-luu-dien-ups/bo-luu-dien-ups-cua-cuon/