Hướng dẫn lựa chọn lưu điện cửa cuốn

huong-dan-luu-chon-luu-dien-cua-cuon-1

Hướng dẫn lựa chọn lưu điện cửa cuốn

PDC-TECH cung cấp hệ thông lưu trữ điện năng cho các ứng dụng trong dân dụng và công nghiệp. Sau đây là những chú ý cho quý khách hàng khi chuẩn bị lựa chọn và lắp đặt hệ thống lưu điện cho cửa cuốn tại gia đình, nhà xưởng,…

Trước khi lắp đặt quý khách hàng cần nắm rõ được các thông tin sau để chọn được một bộ lưu điện cửa cuốn phù hợp và đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra:

1/. Công suất lưu điện phù hợp với công suất của motor cửa cuốn

Trên thị trường có rất nhiều hãng lưu điện cửa cuốn khác nhau về chất lượng và công suất. Quý khách hàng cần nắm được công suất của motor hiện tại đang sử dụng tại gia đình, nhà xưởng,…Sau đó chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn có công suất đảm bảo để nâng hạ cửa khi mất điện EVN.

Thông thường, các loại động cơ có sức nâng <500Kg nên sử dụng các loại lưu điện có công suất < 800w và đối với các motor có sức nâng >500kg nên sử dụng lưu điện công suất từ 800-1200W.

2/. Thời gian lưu trữ khi mất điện EVN

Các bộ lưu điện cửa cuốn hiện nay có thời gian lưu trữ từ 30h đến 72h tùy từng loại UPS. Khách hàng nên sử dụng loại có thời gian lưu trữ dài để đảm bảo khi có sự cố điện EVN kéo dài thì vẫn có thể đóng mở cửa được.

Thời gian lưu trữ tùy thuộc vào thiết bị lưu điện cửa cuốn sử dụng ắc quy dung lượng bao nhiêu và công suất của motor lớn hay nhỏ.

Việc lựa chọn đúng thiết bị lưu điện cho motor cửa cuốn (đúng mức tải và mức công suất) sẽ đảm bảo cho bộ lưu điện hoạt động ổn định nhất, nâng cao tuổi thọ. Ngoài ra còn đảm bảo motor cửa cuốn luôn hoạt động tốt, đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra.

=> Sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn PDC-TECH phân phối.