Giải Pháp

Giải Pháp Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Có Lưu Trữ (Hybrid Solar System)

Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ (HYBRID SOLAR SYSTEM) là hệ thống kết hợp giữa hệ hòa lưới và độc lập. Về cơ bản nó là hệ hòa lưới kết hợp với hệ thống pin lưu trữ, sử dụng lưu trữ lại phần năng lượng dư thừa khi PV phát ra để bù phần năng lượng thiếu khi sử dụng tải cao điểm hoặc để sử dụng vào ban đêm.

Nguồn Dự Phòng UPS Cho Thiết Bị Y Tế Trong Bệnh Viện, Phòng Khám

Hiện nay đa số các bệnh viện đều trang bị hệ thống nguồn cấp liên tục (UPS) cho các thiết bị y tế quan trọng, phục vụ cho việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Việc sử dụng thiết bị UPS nhằm đảm bảo hệ thống nguồn điện được ổn định và liên tục kể cả khi nguồn chính mất điện.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập (Off-grid Solar System)

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập (Off-grid) là gì? Hệ thống điện mặt trời độc lập là hệ thống điện mặt trời tạo ra dòng điện từ các tấm pin năng lượng mặt trời sử dụng hệ thống lưu trữ điện để cung cấp điện cho các thiết bị sinh hoạt mà không cần kết nối với hệ nguồn điện lưới. Sơ đồ hệ thống năng lượng mặt trời độc lập Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập 🔸Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời độc lập Hệ thống [...]

Giải Pháp Nguồn Dự Phòng Cho Hệ Thống Camera An Ninh – Báo Động

Hệ thống kiểm soát anh ninh và báo động có tầm quan trọng đặc biệt trong việc phát hiện và đảm bảo an toàn về dữ liệu, tài sản,…tại các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, khách sạn, gia đình.

Giải Pháp Lưu Điện Cho Hệ Thống Giám Sát, Điều Khiển

Các hệ thống giám sát an ninh hay điều khiển hệ thống rất cần một hệ thống nguồn nuôi ổn định và liên tục kể cả khi có sự cố điện xảy ra. Thực tế đã có nhiều tình huống xấu xảy ra trong quá trình vận hành sử dụng do các thiết bị mất nguồn.

Giải Pháp UPS Cho Nhà Máy – Xưởng sản xuất

Vận hành các thiết bị máy móc trong sản xuất nhằm hoạt động liên tục và đạt hiệu quả là nhiệm vụ cần thiết. Để hạn chế tối đa sự cố điện gây ra cho thiết bị, máy móc thì phương án sử dụng bộ lưu điện (UPS) cung cấp nguồn sẽ đạt hiệu quả.